HỖ TRƠ KHÁCH HÀNG
0909 809 950
Mr. Tiến Anh
TƯ VẤN
Mr. Tiến Anh - Tư vấn bán hàng 

Cũng như bao sinh viên mới ra trường, Tôi ấm ủ nhiều đam mê và hoài bảo, trong đó Nghệ thuật thứ 7 chính là đam mê của Tôi. Và rồi, Tôi quyết định theo đuổi đam mê của mình.Tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh, Tôi được tham gia một vài phân đoạn của một số phim và một vài ký sự ngắn. Lúc này, Tôi nhận ra con đường mình đang đi, quá nhiều thách thức và đánh đổi đặc biệt bản thân Tôi không đủ điều kiện để có thể tồn tại lâu dài trong công việc mà mình đã lựa chọn. Nên Tôi quyết định thay đổi công việc, tạm gác bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.

Và Tôi đã chọn công việc Tư vấn bán hàng. Sau hơn 3 năm làm việc, trãi qua 2 thương hiệu ô tô. Tôi nhận ra, đây mới chính là công việc mà mình yêu thích. Hyundai Gia định, là nơi Tôi đang công tác. Chính nơi đây đã tạo cơ hội để Tôi phát triển, ngày càng giúp Tôi trưởng thành hơn và tự tin hơn. Hơn hết, điều Tôi cảm thấy hạnh phúc nhất đã mang đến cho chính khách hàng của mình sản phẩm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất với bài toán chi phí hợp lý nhất.

Hyundai là sản phẩm do Hyundai Thanh Công lắp ráp và phân phối. Với nhiều mẫu mã mới đẹp, hiện đại, tiện nghi và an toàn. Chắc chắc sẽ mang đến cho Qúy khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bạn còn chần chờ gì? Hãy gọi ngay cho Tôi để được tư vấn!

Hyundai Gia Định luôn lắng nghe câu chuyện của bạn.

Showroom: 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM

Hotline: 0909 809 950       Website: hyundaibenthanh.com.vn

0908.907.307
Thông cáo báo chí
KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HYUNDAI BẾN THÀNH
Ngày 29 tháng 12 năm 2010 – Hyundai Bến Thành chính thức khai trương showroom tại số 360D Bến Vân Đồn, Q.4 - Vị trí "vàng" trung tâm thành phố, đánh dấu cho một bước phát triển mới và quan trọng của Hyundai Bến Thành trong kế hoạch đầu tư phát triển lâu dài.
 
Tháng 06/2009, Hyundai Bến Thành được Công ty Hyundai Thành Công tin tưởng và chỉ định làm đại lý phân phối chính thức cho nhãn hiệu Hyundai nhập khẩu và dòng xe Hyundai lắp ráp trong nước. Và chỉ trong vài tháng cuối năm 2009 và năm 2010 lượng xe bán ra của Hyundai Bến Thành đạt trên 500 xe, nhanh chóng trở thành một trong những đại lý bán xe Hyundai thành công nhất của khu vực phía Nam.
 
Từ những kết quả kinh doanh ấn tượng và những bước đi thành công ban đầu, Hyundai Bến Thành đã mạnh dạn đầu tư xây dựng showroom mới trên diện tích 1500 m2 tại 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp.HCM. Showroom Hyundai Bến Thành có trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, bao gồm phòng trưng bày rộng hơn 400m2, khối văn phòng hơn 200 m2, xưởng dịch vụ hơn 400m2 gồm 16 khoang bảo dưỡng, sữa chữa, 4 phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể tiếp nhận 100 lượt xe/ngày.  Với quy mô này, hiện nay Showroom Hyundai Bến Thành là Showroom & Xưởng dịch vụ Hyundai lớn nhất tại khu vực trung tâm Thành phố. Cũng trong dịp này, Hyundai Bến Thành bắt đầu cung cấp dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn 3S: Sales – Bán hàng, Service – Bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa, và Spare part – Phụ tùng chính hiệu với những quy định khắt khe và nhất quán của Tập đoàn Hyundai toàn cầu.
 
Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất, ngoài ra Hyundai Bến Thành còn có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng của đô thị sầm uất nhất Việt Nam.
 
Những biến động của thị trường ô tô tại Việt Nam cùng với sự đòi hỏi khắt khe của mạnh hơn mà khách hàng đang dành cho thương hiệu Hyundai nói chung và Hyundai Bến Thành nói riêng”.các khách hàng sẽ là những thử thách lớn đối với Hyundai Bến Thành” - Ông Nguyễn Cao Trí – Chủ Tịch HĐQT Hyundai Bến Thành chia sẻ. “Nhưng với doanh số tăng cao của Hyundai Bến Thành trong thời gian qua đã phản ánh rõ nhất niềm tin ngày một cao của khách hàng đối với nỗ lực của Hyundai Bến Thành"

 
NHỮNG TIN KHÁC
 
Hyundai Sonata phiên bản Rồng tại Việt Nam
Những chiếc xe sedan và SUV của Hyundai được trang điểm thêm họa tiết kim cương và logo hình rồng nổi bật
Trang : 1
Lượt truy cập 470779