HỖ TRƠ KHÁCH HÀNG
0909 809 950
Mr. Tiến Anh
TƯ VẤN
Mr. Tiến Anh

Tư vấn bán hàng


Với kinh nghiệm nhiều năm, Tôi tin mình đủ khả năng tư vấn cho bạn một chiếc xe ưng ý nhất, với giá cả hợp lý nhất và một bài toán chi phí hoàn hảo nhất, ...
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Hyundai Gia Định luôn lắng nghe câu chuyện của bạn.

Showroom: 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM

Hotline: 0909 809 950

Website: hyundaibenthanh.com.vn

0908.907.307
Lịch sử hình thành
Thành lập tháng 9 – 2009, Công ty CP TMDV Ô Tô Sài Gòn  đã được Hyundai Thành Công (HTC) – Công ty phân phối ô tô Hyundai độc quyền tại Việt Nam chính thức bổ nhiệm là đại lý phân phối chính thức cho các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam.

Năm 2010:
·         Công ty mở rộng showroom và xưởng dịch vụ tại 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp.HCM với diện tích 1.600m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ như: phòng trưng bày rộng hơn 400m2, khối văn phòng rộng hơn 200m2 và xưởng dịch vụ rộng hơn 400m2 với 16 khoang bảo dưỡng, sửa chữa cùng 4 phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

·         Đồng thời Công ty CP TMDV Ô Tô Sài Gòn đổi tên thành Công ty CP TMDV Ô Tô Bến Thành và phát triển thương hiệu Hyundai Bến Thành.


Năm 2011:

·         Phát triển xưởng dịch vụ thứ 2 và đưa vào hoạt động với khả năng tiếp nhận trên 100 lượt xe/ ngày và gia tăng dịch vụ đồng sơn, dịch vụ sửa chữa các chi tiết kỹ thuật có độ phức tạp cao.

·         Mở thêm khu vực trưng bày và bán xe tại địa chỉ 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM

·         Phát triển mạnh dịch vụ khách hàng và các chương trình sau bán hàng để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sự phát triển và thành công của Hyundai Bến Thành trong những năm qua đều dựa trên một yếu tố quan trọng và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, đó chính là “Sự hài lòng của khách hàng”.

Vì thế, Hyundai Bến Thành đã không ngừng cố gắng và cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ để không chỉ mang đến những sản phẩm xe hơi Hyundai mang đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng mà còn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Lượt truy cập 470779