HỖ TRƠ KHÁCH HÀNG
0909 809 950
Mr. Tiến Anh
TƯ VẤN
Mr. Tiến Anh - Tư vấn bán hàng 

Cũng như bao sinh viên mới ra trường, Tôi ấm ủ nhiều đam mê và hoài bảo, trong đó Nghệ thuật thứ 7 chính là đam mê của Tôi. Và rồi, Tôi quyết định theo đuổi đam mê của mình.Tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh, Tôi được tham gia một vài phân đoạn của một số phim và một vài ký sự ngắn. Lúc này, Tôi nhận ra con đường mình đang đi, quá nhiều thách thức và đánh đổi đặc biệt bản thân Tôi không đủ điều kiện để có thể tồn tại lâu dài trong công việc mà mình đã lựa chọn. Nên Tôi quyết định thay đổi công việc, tạm gác bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.

Và Tôi đã chọn công việc Tư vấn bán hàng. Sau hơn 3 năm làm việc, trãi qua 2 thương hiệu ô tô. Tôi nhận ra, đây mới chính là công việc mà mình yêu thích. Hyundai Gia định, là nơi Tôi đang công tác. Chính nơi đây đã tạo cơ hội để Tôi phát triển, ngày càng giúp Tôi trưởng thành hơn và tự tin hơn. Hơn hết, điều Tôi cảm thấy hạnh phúc nhất đã mang đến cho chính khách hàng của mình sản phẩm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất với bài toán chi phí hợp lý nhất.

Hyundai là sản phẩm do Hyundai Thanh Công lắp ráp và phân phối. Với nhiều mẫu mã mới đẹp, hiện đại, tiện nghi và an toàn. Chắc chắc sẽ mang đến cho Qúy khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bạn còn chần chờ gì? Hãy gọi ngay cho Tôi để được tư vấn!

Hyundai Gia Định luôn lắng nghe câu chuyện của bạn.

Showroom: 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM

Hotline: 0909 809 950       Website: hyundaibenthanh.com.vn

0908.907.307
Lịch sử hình thành
Thành lập tháng 9 – 2009, Công ty CP TMDV Ô Tô Sài Gòn  đã được Hyundai Thành Công (HTC) – Công ty phân phối ô tô Hyundai độc quyền tại Việt Nam chính thức bổ nhiệm là đại lý phân phối chính thức cho các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam.

Năm 2010:
·         Công ty mở rộng showroom và xưởng dịch vụ tại 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp.HCM với diện tích 1.600m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ như: phòng trưng bày rộng hơn 400m2, khối văn phòng rộng hơn 200m2 và xưởng dịch vụ rộng hơn 400m2 với 16 khoang bảo dưỡng, sửa chữa cùng 4 phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

·         Đồng thời Công ty CP TMDV Ô Tô Sài Gòn đổi tên thành Công ty CP TMDV Ô Tô Bến Thành và phát triển thương hiệu Hyundai Bến Thành.


Năm 2011:

·         Phát triển xưởng dịch vụ thứ 2 và đưa vào hoạt động với khả năng tiếp nhận trên 100 lượt xe/ ngày và gia tăng dịch vụ đồng sơn, dịch vụ sửa chữa các chi tiết kỹ thuật có độ phức tạp cao.

·         Mở thêm khu vực trưng bày và bán xe tại địa chỉ 104 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM

·         Phát triển mạnh dịch vụ khách hàng và các chương trình sau bán hàng để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sự phát triển và thành công của Hyundai Bến Thành trong những năm qua đều dựa trên một yếu tố quan trọng và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, đó chính là “Sự hài lòng của khách hàng”.

Vì thế, Hyundai Bến Thành đã không ngừng cố gắng và cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ để không chỉ mang đến những sản phẩm xe hơi Hyundai mang đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng mà còn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Lượt truy cập 470779