HỖ TRƠ KHÁCH HÀNG
0909 809 950
Mr. Tiến Anh
TƯ VẤN
Mr. Tiến Anh - Tư vấn bán hàng 

Cũng như bao sinh viên mới ra trường, Tôi ấm ủ nhiều đam mê và hoài bảo, trong đó Nghệ thuật thứ 7 chính là đam mê của Tôi. Và rồi, Tôi quyết định theo đuổi đam mê của mình.Tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh, Tôi được tham gia một vài phân đoạn của một số phim và một vài ký sự ngắn. Lúc này, Tôi nhận ra con đường mình đang đi, quá nhiều thách thức và đánh đổi đặc biệt bản thân Tôi không đủ điều kiện để có thể tồn tại lâu dài trong công việc mà mình đã lựa chọn. Nên Tôi quyết định thay đổi công việc, tạm gác bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.

Và Tôi đã chọn công việc Tư vấn bán hàng. Sau hơn 3 năm làm việc, trãi qua 2 thương hiệu ô tô. Tôi nhận ra, đây mới chính là công việc mà mình yêu thích. Hyundai Gia định, là nơi Tôi đang công tác. Chính nơi đây đã tạo cơ hội để Tôi phát triển, ngày càng giúp Tôi trưởng thành hơn và tự tin hơn. Hơn hết, điều Tôi cảm thấy hạnh phúc nhất đã mang đến cho chính khách hàng của mình sản phẩm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất với bài toán chi phí hợp lý nhất.

Hyundai là sản phẩm do Hyundai Thanh Công lắp ráp và phân phối. Với nhiều mẫu mã mới đẹp, hiện đại, tiện nghi và an toàn. Chắc chắc sẽ mang đến cho Qúy khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bạn còn chần chờ gì? Hãy gọi ngay cho Tôi để được tư vấn!

Hyundai Gia Định luôn lắng nghe câu chuyện của bạn.

Showroom: 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM

Hotline: 0909 809 950       Website: hyundaibenthanh.com.vn

0908.907.307
Bảo hành

Xin chúc mừng và cảm ơn Quý khách hàng vì đã lựa chọn sử dụng một trong những chiếc xe ô tô được ưa chuộng nhất toàn cầu.

Những điều khoản được bảo hành:

Các điều khoản bảo hành được áp dụng cho xe Ô tô Hyundai mới của Hyundai Bến Thành và chỉ có giá trị trong phạm vi nước Việt Nam.Hyundai Bến Thành chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe mới về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 02 năm hoặc 80.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

Hyundai Bến Thành sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành này sẽ trở thành tài sản của  Hyundai Bến Thành..

 Hyundai Bến Thành sẽ thực hiện dịch vụ bảo dưỡng theo yêu cầu của chủ xe và chủ xe phải trả các chi phí cho việc bảo dưỡng này. Chi phí vận chuyển xe đến hoặc từ Hyundai Bến Thành về thuộc trách nhiệm của chủ xe.

 Ắc – quy: Thời hạn bảo hành ắc – quy là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Tất cả các phụ kiện lắp đặt tại Hyundai Bến Thành như đài, ổ CD, ổ DVD… Bảo hành dựa theo điều kiện bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện

Những điều khoản không được bảo hành:

1.     Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ, bảo quản xe hay vận chuyển xe không đúng cách .

2.    Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sửa chữa hay bảo dưỡng không tuân theo các phương pháp như chỉ dẫn của Hyundai Bến Thành và bất cứ những hư hỏng nào là nguyen nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh không phải do Hyundai Bến Thành tiến hành.

3.    Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do xe làm việc quá tải, lái xe trên địa hình không phù hợp hay vận hành xe không theo các phương pháp được chỉ ra trong sách hướng dẫn sử dụng hay vượt quá giới hạn quy định (tải trọng tối đa, số lượng hàm khách, tốc độ động cơ và các đặc điểm khác ). 

4.    Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc sử dụng các phụ tùng, các loại dầu và hóa chất hay các phụ kiện không chính hiệu có thể làm giảm khả năng hoạt động và độ tin cậy của xe. Hyundai Bến Thành sẽ không chịu trách nhiệm về những chi phí liên quan đến các phụ tùng bị hư hỏng do việc sử dụng các nhiên liệu, các chất bôi trơn hay các hóa chất (dầu, dầu phanh, nước làm mát và các loại khác) không chính hiệu.

 5.    Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do những sửa đổi mà không được Hyundai Bến Thành  phê duyệt. 

6.    Các hiện tượng như tiếng ồn, độ rung, thấm dầu, ăn mòn hay giảm giá trị tự nhiên mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, chức năng và hiệu suất làm việc của xe.

7.    Các phụ tùng hao mòn do sử dụng như bu-gi, các bộ lọc nhiên liệu, các bộ lọc dầu, các bộ lọc gió, má phanh, đĩa ly hợp, đèn, cầu chì, chổi than, cần gạt nước, dây đai, lốp xe và các bộ phận bằng cao su, kính và các danh mục phụ tùng khác do Hyundai Bến Thành quy định.

 8.    Các dung dịch như dầu, mỡ, dung dịch điện phân cho ắc – quy, nước làm mát bộ tản nhiệt và các danh mục khác do Hyundai Bến Thành quy định.

9.    Làm sạch, kiểm tra, điều chỉnh và các hạng mục bảo dưỡng định kỳ khác. 

10.    Bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả của việc sửa chữa, bảo dưỡng sẽ do Hyundai Bến Thành chịu trách nhiệm, kể cả khi thờiI gian bảo hành đã hết. Khách hàng sẽ không phải trả tiền cho những công việc này

      Phụ phí liên quan đến bảo hành mà khách hàng phải trả:

         + Phụ phí cho việc liên lạc, ở trọ, ăn uống và các mục khác do xe hỏng tại một địa điểm cách xa Địa lý.

          + Bất cứ chi phí nào liên quan đến thương tích của người và thiệt hại về tài sản ( trừ xe). Những đền bù về thời gian, thiệt hại trong việc kinh doanh   hay chi phí thuê xe để sử dụng trong suốt thời gian sửa chữa.

11.    Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất như thảm họa tự nhiên, cháy nổ, va chạm, đá văng, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậu quả của các sự kiện này, hư hỏng nào gây ra bởi khói, các chất hóa học, nước biển, gió biển, muối, mưa axít hay các hiện tượng tương tự khác.

Lượt truy cập 470779